Dụng Cụ Đánh Trứng Cao Cấp
Thông tin thương hiệu:
1908 được Saijiro Endo thành lập tại thành phố Seki, tỉnh Gifu, Nhật Bản. Kế thừa hơn 100 năm lịch sử, các sản phẩm của Kai luôn mong muốn tạo ra những giá trị tốt đẹp và luôn cập nhật với sự thay đổi của thời thế.
Hiện nay, tập đoàn có trụ sở chính tại Iwamotocho, Chiyoda-ku, Tokyo và các chi nhánh tại nhiều nơi trong nước và ở nước ngoài như: Hoa Kỳ, Đức, Pháp, Ấn Độ, Trung Quốc, Hàn Quốc, Việt Nam...
Kai đã góp phần tạo nên tên tuổi một thành phố Seki là một trong 3 khu vực nổi tiếng về sản xuất Dao lớn của nước Nhật: Seki, Sakai và Sanjo
Cho đến nay tập đoàn này đã cho ra đời hơn 1000 mã sản phẩm có mặt trên khắp thế giới ở nhiều lĩnh vực, đặc biệt là gia dụng nhà bếp và đón nhận được niềm tin, sự yêu thích của người tiêu dùng.
Thông tin sản phẩm:
Dụng Cụ Đánh Trứng giúp bạn "tận hưởng thời gian vui vẻ" trong công việc nấu nướng bởi những ưu điểm nổi bật như: cầm nắm thoải mái, dễ sử dụng, đơn giản, đẹp mắt, Phới Đánh Trứng là những dụng cụ mà bất kỳ căn bếp nào cũng nên có.
Với thiết kế tinh tế, hữu dụng như: các thanh dây không chồng lên nhau và tiếp xúc tốt với đáy nên thực phẩm sẽ được trộn lẫn một cách hiệu quả, sản phẩm Đồ Đánh Trứng thương hiệu Kai này có cấu tạo ít bị bám nguyên liệu thực phẩm hơn so với loại Đánh Trứng thông thường khác và rất dễ vệ sinh.