1. Phạm vi áp dụng:

Tất cả quý khách hàng khi mua sản phẩm tại hayvala.com đều được cam kết bảo hành theo chính sách bảo hành chung được áp dụng đối với từng sản phẩm cụ thể.

2. Quy định về bảo hành:

Các sản phẩm sẽ được thẩm định, đánh giá tình trạng lỗi mà sản phẩm đang gặp phải để đưa ra phương án xử lý, giải quyết tối ưu cho khách hàng.

a) Còn trong thời hạn bảo hành mà gặp sự cố (Như hỏng hóc, trục trặc v.v...) không do lỗi của người sử dụng, quý khách vui lòng:

- Mang trực tiếp tới các trung tâm bảo hành của hãng (đối với các hãng có đặt trung tâm bảo hành tại địa phương quý khách sinh sống).

- Mang trực tiếp hoặc gửi chuyển phát tới các điểm bảo hành của chúng tôi để được thực hiện bảo hành miễn phí.

b) Còn trong thời hạn bảo hành mà gặp sự cố (như hỏng hóc, trục trặc v.v...) do lỗi chủ quan của của người sử dụng, quý khách vui lòng mang hoặc gửi sản phẩm tới các địa chỉ trên để được thực hiện kiểm tra và sữa chữa, quý khách hoàn toàn yên tâm vì sẽ được hỗ trợ về chi phí tối đa.

3. Điều kiện đổi trả:

-  Lỗi do NSX, lỗi do quá trình vận chuyển thuộc trách nhiệm của hayvala.com

-  Còn nguyên vẹn, đầy đủ phụ kiện kèm theo, không móp méo, trầy xước, bao bì & tem mác của sản phẩm phải còn nguyên vẹn.

- Thời gian trong vòng 7 ngày kể từ ngày mua.

- Số lần đổi trả cho 1 sản phẩm là 1 lần.

Chúng tôi cũng luôn sẵn sàng lắng nghe các góp ý và yêu cầu của quý khách hàng.

Mọi thắc mắc, khiếu nại, phản hồi... Quý khách vui lòng liên hệ hotline: 0948168891 hoặc hòm thư: cskh@ahayta.com để được tư vấn, hỗ trợ kịp thời.

Hệ thống bán lẻ Đồ Dùng Nhà Bếp: hayvala.com

Trân trọng!

img-call now 0948168891
Liên hệ qua Zalo
Messager