Dao Nhật Bản Cao Cấp
Thông tin thương hiệu:
1908 được Saijiro Endo thành lập tại thành phố Seki, tỉnh Gifu, Nhật Bản. Kế thừa hơn 100 năm lịch sử, các sản phẩm của Kai luôn mong muốn tạo ra những giá trị tốt đẹp và luôn cập nhật với sự thay đổi của thời thế.
Hiện nay, tập đoàn có trụ sở chính tại Iwamotocho, Chiyoda-ku, Tokyo và các chi nhánh tại nhiều nơi trong nước và ở nước ngoài như: Hoa Kỳ, Đức, Pháp, Ấn Độ, Trung Quốc, Hàn Quốc, Việt Nam...
Kai đã góp phần tạo nên tên tuổi một thành phố Seki là một trong 3 khu vực nổi tiếng về sản xuất Dao lớn của nước Nhật: Seki, Sakai và Sanjo
Cho đến nay tập đoàn này đã cho ra đời hơn 1000 mã sản phẩm có mặt trên khắp thế giới ở nhiều lĩnh vực, đặc biệt là gia dụng nhà bếp và đón nhận được niềm tin, sự yêu thích của người tiêu dùng.
Thông tin sản phẩm:
Đây là một trong số những dòng dao nổi bật của thương hiệu KAI đến từ Nhật Bản.
Dòng Dao Nhật Wasabi Black được làm thủ công từ thép 6A/1K6 với độ cứng khoảng 56 HRc vừa đạt được độ sắc bén vừa đạt được độ bền cao.
Phần lưỡi Dao với góc mài 16 độ tạo nên sự khác biệt về độ bén so với các dòng dao luôn được mài ở góc 20-22 độ của châu Âu và được đánh bóng một cách tinh xảo trên loại thép có độ chống ăn mòn cao.
Chiếc Dao Nhật Kai này được khắc ký tự và phiên âm của chữ “wasabi”, giúp sản phẩm trở nên độc đáo và mang đậm giá trị truyền thống của người Nhật Bản.
Thiết kế tay cầm bằng nhựa bột tre cao cấp, mang lại khả năng chống thấm cao và dễ dàng thao tác khi sử dụng, mang đến vẻ sang trọng cho sản phẩm.
Nhờ sự kết hợp hoàn hảo giữa độ bền và độ sắc bén cùng với việc sử dụng các chất liệu tốt nhất, thiết kế tối giản… dòng sản phẩm dao này đã thực sự thuyết phục khách hàng dựa trên giá trị, lợi ích mang lại.