Thông tin thương hiệu:
1908 được Saijiro Endo thành lập tại thành phố Seki, tỉnh Gifu, Nhật Bản. Kế thừa hơn 100 năm lịch sử, các sản phẩm của Kai luôn mong muốn tạo ra những giá trị tốt đẹp và luôn cập nhật với sự thay đổi của thời thế.
Hiện nay, tập đoàn có trụ sở chính tại Iwamotocho, Chiyoda-ku, Tokyo và các chi nhánh tại nhiều nơi trong nước và ở nước ngoài như: Hoa Kỳ, Đức, Pháp, Ấn Độ, Trung Quốc, Hàn Quốc, Việt Nam...
Kai đã góp phần tạo nên tên tuổi một thành phố Seki là một trong 3 khu vực nổi tiếng về sản xuất Dao lớn của nước Nhật: Seki, Sakai và Sanjo
Cho đến nay tập đoàn này đã cho ra đời hơn 1000 mã sản phẩm có mặt trên khắp thế giới ở nhiều lĩnh vực, đặc biệt là gia dụng nhà bếp và đón nhận được niềm tin, sự yêu thích của người tiêu dùng.
Thông tin sản phẩm:
Toàn bộ thân Dao bằng inox nên sử dụng tương thích với máy rửa chén.
Nhờ quy trình mài độc đáo của Kai giúp Dao nhật seki có khả năng cắt thực phẩm cực tốt, lưỡi dao có độ bền tuyệt vời, vì vậy bạn sẽ không bị mỏi ngay cả khi sử dụng trong thời gian dài.
Thiết kế tay cầm được sắp xếp hợp lý mang lại cảm giác thoải mái cho các ngón tay của người sử dụng