Dụng cụ mài dao của Nhật mang lại sự khác biệt
Hướng dẫn sử dụng
Thông tin thương hiệu:
1908 được Saijiro Endo thành lập tại thành phố Seki, tỉnh Gifu, Nhật Bản. Kế thừa hơn 100 năm lịch sử, các sản phẩm của Kai luôn mong muốn tạo ra những giá trị tốt đẹp và luôn cập nhật với sự thay đổi của thời thế.
Hiện nay, tập đoàn có trụ sở chính tại Iwamotocho, Chiyoda-ku, Tokyo và các chi nhánh tại nhiều nơi trong nước và ở nước ngoài như: Hoa Kỳ, Đức, Pháp, Ấn Độ, Trung Quốc, Hàn Quốc, Việt Nam...
Kai đã góp phần tạo nên tên tuổi một thành phố Seki là một trong 3 khu vực nổi tiếng về sản xuất Dao lớn của nước Nhật: Seki, Sakai và Sanjo
Cho đến nay tập đoàn này đã cho ra đời hơn 1000 mã sản phẩm có mặt trên khắp thế giới ở nhiều lĩnh vực, đặc biệt là gia dụng nhà bếp và đón nhận được niềm tin, sự yêu thích của người tiêu dùng.
Thông tin sản phẩm:
Dụng cụ mài dao đến từ thương hiệu KAI với 2 loại chất liệu từ kim cương & gốm, dụng cụ này được thiết kế đặc biệt với 3 phần lưỡi mài.
Phần chân đế có lớp đệm giúp việc mài dao trở nên an toàn hơn.
Dụng cụ mài dao nhật AP-0308 có thiết kế nhỏ gọn, có thể dễ dàng cất giữ.
Sản phẩm mài dao này phù hợp tất cả các dòng dao của KAI.
Hướng dẫn: Sử dụng khi lưỡi dao không còn độ sắc bén như ban đầu.
Bước 1. Đá mài kim cương: Mài thô, Mài phá để tạo cạnh
Bước 2. Đá mài gốm: Cải thiện độ sắc bén, làm cho lưỡi dao mỏng hơn nữa.
Bước 3. Đá mài gốm: Mài mịn
Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát.
Chất liệu: Thân đồ mài dao của nhật bằng nhựa ABS (chịu nhiệt ở nhiệt độ 80 độ) / Vỏ trong suốt: Nhựa AS, Nhựa ABS, Nhựa đàn hồi / Đá mài mòn / Đá mài kim cương / Đá mài gốm alundum