Nạo Rau Củ Nhật
Nạo Củ Quả là một dụng cụ gọt vỏ tiện, lợi, độ bền cao.
Thông tin thương hiệu:
1908 được Saijiro Endo thành lập tại thành phố Seki, tỉnh Gifu, Nhật Bản. Kế thừa hơn 100 năm lịch sử, các sản phẩm của Kai luôn mong muốn tạo ra những giá trị tốt đẹp và luôn cập nhật với sự thay đổi của thời thế.
Hiện nay, tập đoàn có trụ sở chính tại Iwamotocho, Chiyoda-ku, Tokyo và các chi nhánh tại nhiều nơi trong nước và ở nước ngoài như: Hoa Kỳ, Đức, Pháp, Ấn Độ, Trung Quốc, Hàn Quốc, Việt Nam...
Kai đã góp phần tạo nên tên tuổi một thành phố Seki là một trong 3 khu vực nổi tiếng về sản xuất Dao lớn của nước Nhật: Seki, Sakai và Sanjo
Cho đến nay tập đoàn này đã cho ra đời hơn 1000 mã sản phẩm có mặt trên khắp thế giới ở nhiều lĩnh vực, đặc biệt là gia dụng nhà bếp và đón nhận được niềm tin, sự yêu thích của người tiêu dùng.
Tên gọi khác của sản phẩm:
Nạo rau củ nhật; Nạo rau củ; Nạo đa năng; Nạo củ quả; Dụng cụ nạo rau củ; Nạo cà rốt